Thi công bảng hiệu quảng cáo chuỗi cà phê, thức ăn nhanh

bill board quangcao

Thi công bảng hiệu quảng cáo chuỗi cà phê, thức ăn nhanh

Thi công bảng hiệu quảng cáo cho chuỗi cà phê, thức ăn nhanh là loại bảng hiệu giống nhau từ thiết kế, nội dung, kiểu sáng, ý tưởng ấn phẩm. Bảng chỉ khác nhau tại địa chỉ, cửa hàng khác nhau trong hệ thống. Bởi vì nó thường được lắp đặt ở nhiều nơi nên thường gọi là chuỗi bảng hiệu. Và thường nằm trong chiến lược bán hàng của thương hiệu, nhãn hàng.

 

 

 

Thi công bảng hiệu quảng cáo chuỗi cà phê, thức ăn nhanh

Tiềm năng của dịch vụ thi công bảng hiệu quảng cáo cho chuỗi cà phê, thức ăn nhanh HighLands Coffee

Highlands Coffee là chuỗi cửa hàng kinh doanh cà phê và các loại đồ ăn nhanh của Việt Nam, do David Thái ( Lê Thái Anh sinh năm 1973). Ông người đại diện pháp luật của Highlands Coffee. Một khảo sát của báo Lao Động, tính đến tháng 7/2021 chuỗi cà phê này đã  khoảng 437 cửa hàng, trên 32 tỉnh/thành của Việt Nam. sáng lập vào năm 1999. Và vẫn đang tiếp tục mở rộng hệ thống chuỗi cà phê.

Đây là phân khúc cà phê cao cấp nên thương hiệu tập trung gia tăng độ nhận diện thương hiệu bằng cách đổi mới bảng hiệu quảng cáo liên tục. Khơi gợi tò mò, thích thú, ấn tượng của khách hàng. Và nhanh chóng bắt kịp xu hướng liên tục của thị trường. Các bảng hiệu quảng cáo của chuỗi hệ thống cà phê HighLands Coffee được sáng tạo, đổi mới liên tục.

Sở hữu kinh nghiệm lâu năm, Nam Long Advertising có nhiều đối tác chiến lược tin tưởng trong suốt quá trình thi công bảng hiệu quảng cáo. Thi công bảng hiệu Hilex cho chuỗi cafe HighLands Coffee cũng là một trong những đối tác chiến lượt của chúng tôi. Đây là cơ hội để chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chất liệu phổ biến thường dùng để thi công bảng hiệu quảng cáo chuỗi cà phê

Chất liệu để làm bảng hiệu quảng cáo khá đa dạng. Tuỳ vào yêu cầu và ngân sách của từng cửa hàng trong chuỗi hệ thống cà phê, thức ăn nhanh. Công ty sẽ lên báo giá phù hợp nhu cầu người dùng.

Làm bảng hiệu chuỗi cà phê bằng chất liệu bạt Hiflex, bảng bạt lót tôn

Làm bảng hiệu chuỗi cà phê bảng tôn dán decal. Các vật phẩm làm bằng fomex dán decal

Ốp mặt dựng Alu, bảng hiệu chữ nổi Alu, bảng hiệu Alu thiết kế hộp đèn LED.

Làm bảng hiệu chuỗi cà phê bằng bảng đèn LED, bảng điện tử, bảng LED vẫy các loại

Làm bảng hiệu chuỗi cà phê bằng Bảng hiệu chữ nổi: Inox, Mica, Alu

Mẫu bảng hiệu quảng cáo có giá bao nhiêu?

Giá thi công và thiết kế cho bảng hiệu quảng cáo tại chuỗi cà phê, chuỗi thức ăn nhanh tuỳ thuộc vào yêu cầu và ngân sách của khách hàng mà chúng tôi sẽ lên báo giá chính xác, đầy đủ, chi tiết nhât.

Quy mô và phạm vi chuỗi hệ thống cần thi công bảng hiệu

Kích thước bảng hiệu

Chất liệu bảng hiệu (Bạt Hilex, Alu, Mica, Inox, LED..)

Vị trí bảng hiệu 

Ý tưởng thiết kế ấn phẩm từ khách hàng

Quy trình thi công bảng hiệu quảng cáo cho chuỗi cà phê, thức ăn nhanh tại Vương Di Advertising

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và khảo sát

Sau khi nhận được thông tin từ danh sách các cửa hàng theo từng khu vực địa lý. Các chuyên viên khảo sát thị trường của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng tại địa điểm. Để lắp đặt quảng cáo để xem xét, đánh giá, kiểm tra địa điểm.
Sau đó, họ sẽ tiến hành đo đạc theo yêu cầu của khách hàng và yêu cầu kỹ thuật liên quan. Các con số được lưu lại cẩn thận để sau khi đưa về công ty sẽ có báo giá sơ bộ và mẫu thiết kế gửi khách hàng kiểm duyệt trước.

Bước 2: Tư vấn thiết kế, báo giá cụ thể

Sau khi lấy những thông tin cơ bản cũng như những thông số kỹ thuật địa điểm cần thiết, nhân viên chúng tôi sẽ trở về lên kế hoạch thiết kế tổng quan, bám sát vào những yêu cầu của khách. Đồng thời bằng kinh nghiệm chuyên môn sẽ có hướng lựa chọn phù hợp về chất liệu, kiểu dáng, kích thước, màu sắc hay lắp đặt kết hợp… Sẽ có một số gợi ý được đưa tới khách hàng để lựa chọn, sau khi thống nhất chính xác hai bên, sẽ có báo giá cụ thể cho khách hàng. Và biển quảng cáo sẽ được sản xuất đúng theo bản thiết kế đó.

Bước 3: Thi công biển quảng cáo

Đội kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ vận chuyển biển bảng hiệu tới địa điểm cần lắp đặt. Khách hàng cũng nên có đại diện có mặt trong thời gian thi công để đảm bảo những phát sinh hay giải quyết các mỗi lo ngại. Với kinh nghiệm dày dạn và chuyên môn được đào tạo tốt. Việc thi công lắp đặt biển hiệu quảng cáo của đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi là hết sức đảm bảo chắc chắn, an toàn và mang tính thẩm mỹ cao.

Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao

Sau khi lắp đặt hoàn tất, khách hàng sẽ kiểm tra và nghiệm thu một lượt chi tiết để đánh giá chất lượng dịch vụ. Sau đó, khách hàng thanh toán và chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm.

Bước 5: Bảo hành sau nghiệm thu

Với chế độ làm việc chuyên nghiệp và chất lượng. Những sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đều sẽ có thời hạn bảo hành định mức. Nếu trong thời gian này, biển bảng phát sinh những sự cố, trục trặc về kỹ thuật do lỗi của công ty. Chúng tôi sẽ lập tức tới kiểm tra và sửa chữa hoàn toàn miễn phí. 

Đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo cho chuỗi cà phê uy tín trên toàn quốc

Nam Long ADV chuyên thiết kế tư vấn, thi công các loại bảng hiệu tại chuỗi cà phê, thức ăn nhanh cho các thương hiệu công ty có nhu cầu làm bảng quảng cáo trên toàn quốc. Chất lượng dịch vụ và tiêu chuẩn sang trọng, đẹp, dễ gây ấn tượng và có sức hút là ưu tiên.

Tại sao nên chọn dịch vụ thi công bảng hiệu quảng cáo cho chuỗi cà phê, thức ăn nhanh của Nam Long ADV

Tư vấn tổng thể chiến dịch, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông. Thi công, báo cáo nghiệm thu và cập nhật hình ảnh mới liên tục. Bảo hành thay mới, thay nội dung theo yêu cầu của quý doanh nghiệp nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đam mê. Niềm tin của khách hàng là động lực để chúng tôi cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình mỗi ngày.

Chi phí hợp lý, hiểu được tình hình khó khăn doanh nghiệp khi trải qua đợt dịch Covid kéo dài đến nay. Chúng tôi có chương trình ưu đãi trợ giá mùa dịch cực hấp dẫn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

 

✅  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG

⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

☎ : 0916 095 795

♻ http://billboardquangcao.com/

 

 

Các tin liên quan

Nội dung đang cập nhật

Bản đồ

billboardquangcao

Video

Tìm kiếm