BillBoardquangcao

bill board quangcao

Tin tức

Sáng tạo trong quảng cáo ngoài trời

13/10/2014 Lượt xem: 651

Quảng cáo ngoài trời ở Việt Nam đang trên đà phát triển và rất có tiềm năng nhưng nó thiếu đi sự sáng tạo. Cần phải có sự sáng tạo để tạo nên sự đột phá, điểm nhấn trong các bien quang cao ngoài trời.

Hài hước với những biển sai chính tả ở Việt Nam

10/10/2014 Lượt xem: 1466

Thật là hài hước và xấu hổ khi ta bắt gặp những bien quang cao mà lại viết sai chính tả. Nhiều người mắc tật nói ngọng nhưng họ không sửa dẫn đến khi viết bảng quảng cáo bị sai chính tả. Chuyện này đã gây ra không biết bao nhiêu việc dở khóc dở cười ở Việt Nam. Chúng ta hãy cùng điểm qua các biển...

Lợi và hại của các biển biển quảng cáo,rao vặt

07/10/2014 Lượt xem: 702

Quyết định sử dụng biển quảng cáo để  tiếp thị cho doanh nghiệp của bạn là một quyết định đúng đắn. Đó có thể là một bước tiến lớn, đặc biệt là nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ hoặc đã không sử dụng quảng cáo ngoài trời trước đây. Giống như bất kỳ phương tiện quảng cáo, quảng cáo...

Thông tin cần biết về luật quảng cáo ngoài trời

04/10/2014 Lượt xem: 1341

Không phải bất cứ ai cũng có thể đặt biển quảng cáo ngoài trời một cách tùy tiện mà không quan tâm đến luật. Đó chính là luật quảng cáo ngoài trời do đơn vị pháp luật có trách nhiệm đưa ra. Chẳng hạn  đối với TP.HCM, luật này do ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ban hành.

Độc đáo với các biển quảng cáo chữ nổi,inox

01/10/2014 Lượt xem: 1343

Hiện nay, các cửa hàng, quán ăn, nhà hàng, quán bar….đều dùng biển quảng cáo chữ nổi để quảng bá cho sản phẩm, hương hiệu của mình. Biển quảng cáo loại này rất độc đáo và đa dạng,  nó thu hút ánh nhìn mọi người ngay từ lúc chưa thấy rõ chữ trên bảng hiệu vì các hiệu ứng hết sức độc đáo và...

Bảng quảng cáo- chiêu thức quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp

29/09/2014 Lượt xem: 542

Bảng quảng cáo là hình thức quảng bá rất phổ biến và có hiệu quả lúc bấy giờ. Các doanh nghiệp đã và đang ra sức tận chiêu thức quảng cáo này để đưa thương hiệu, sản phẩm của họ đến với người dân.

Những mẫu biển quảng cáo đẹp nhất 2014

24/09/2014 Lượt xem: 1121

Biển quảng cáo đang là công cụ đắc lực nhất cho các công ty trong việc quảng bá thương hiệu cho mình. Hiện nay có rất nhiều loại mẫu quảng cáo đẹp, bắt mắt với hàng nghìn chất liệu và cách làm khác nhau. Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn mẫu biển quảng cáo? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những mẫu biển...

Những lưu ý khi sử dụng bảng quảng cáo

20/09/2014 Lượt xem: 620

Bảng quảng cáo được xem như là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc marketing thương hiệu cho doanh nghiệp.Vì thế, việc thiết kế và sử dụng bảng quảng cáo sao cho thích hợp cũng là điều nên bàn tới.

Bảng quảng cáo cho xe có gì đặc trưng

13/09/2014 Lượt xem: 605

Tùy theo từng đặc điểm của doanh nghiệp mà các công ty quảng cáo sẽ phát triển thêm một số yếu tố sáng tạo ra những bảng quảng cáo khác nhau.

Bảng quảng cáo và lợi ích của nó

04/09/2014 Lượt xem: 796

Thực tế thì bảng quảng cáo đem lại khá nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc đưa sản phẩm thương hiệu của họ đến gần hơn với người tiêu dùng.

Dịch vụ

Bản đồ

billboardquangcao

Video

Tìm kiếm