Giới thiệu

bill board quangcao

Giới thiệu

Công ty TNHH Truyền thông Quảng Cáo Nam Long ( Nam Long Advertising )  gửi lời chào trân trọng và hợp tác tới Quý khách hàng!

Được hoạt động và thành lập vào năm 2011, Nam Long advertising một  thương hiệu mới nhưng đang dần khẳng định được giá trị thương hiệu , giá trị trong lĩnh vực Xây Dựng cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời  đưa đến với thị trường, khách hàng với phương châm :           

“ A successful person never stop trying – creation – profession 

We make the differences "

 

Chúng tôi luôn hoạt động hiệu quả  trong suốt những năm qua cũng chính nhờ phương  châm , thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp , lấy thành công của Khách hàng là thành quả lớn nhất mà công ty đạt được. ( Our the target is your succes )

Hiện tại, Nam Long Advertising là một trong những đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực cho thuê bảng  quảng cáo ngoài trời ( pano , billboard quảng cáo  , banner ) tại 63 tỉnh thành tại Việt Nam .

Theo xu hướng phát triển thị trường đã và đang phát triển mạnh mẽ, vô cùng đa dạng , cơ hội đế với khách hàng cao hơn nhưng đồng thời để Khách Hàng có thể thấy được dịch vụ chất lượng , đem lại hài lòng và nhanh chóng  chúng tôi đã không  ngừng và liên tục phát triển quy mô. Đến nay Nam Long Advertising đã sở hữu một hệ thống bảng quảng cáo, đội ngũ thi công quảng cáo có đầy đủ trên cả nước như TP. HCM , Thủ Đô Hà Nội , Đà Nẵng , Cần Thơ , Hải phòng ,..

Các dịch vụ của Nam Long Advertising sẽ mang đến cho Khách hàng Thành công trong chiến lược quảng cáo billboard ngoài trời :

  • Billboard quảng cáo– Biển quảng cáo một cột tấm lớn, thường xuất hiện ở trên các trục đường chính, quốc lộ
  • Pano quảng cáo – Biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời có kích thước lớn , thường đặt tầm cao trên nóc hoặc trên tường  tại các ngã tư, ngã 5, vòng xoáy giao thông…
  • Quảng cáo trên xe bus– Dán decal quảng cáo trên xe buýt tại các thành phố lớn, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…
  • Quảng cáo trên xe taxi – Taxi Media với dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của các hãng taxi lớn như  Mai Linh, Taxi group,  Vina Sun, Vina Taxi…
  • Biển hộp đèn – Quảng cáo biển hộp đèn (lightbox) trên dải phân cách đường và vỉa hè
  • Màn hình LED, LCD, Frame – Biển quảng cáo kết hợp công nghệ Digital hiện đại, mới mẻ và đẳng cấp

Để chúng tôi có thể làm được như vậy thì không thể thiếu đội ngũ nhân viên trẻ trung , năng động , trình độ chuyên môn cao, đã tham gia nhiều dự án khác nhau, đồng thời không thể thiếu sự đầu tư về nhà xưởng , máy móc , thiết bị hiện đại mang đến chất lượng tuyệt đối cho Khách hàng. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi .

Đến với chúng tôi, các bạn luôn nhận được dịch vụ mang tính chuyên nghiệp cao ,không ngừng làm cầu nối tin cậy đưa thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của khách hàng đến với đông đảo người tiêu dùng khắp cả nước.

 

Chúng tôi sẽ tiếp tục là địa chỉ tin cậy, cầu nối đưa sản phẩm và dịch vụ của khách hàng đến với người tiêu dùng. Mong rằng quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong quá trình phát triển.

 

Quý khách có nhu cầu quảng cáo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi và chắc chắn bạn sẽ được thuyết phục ngay bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của Nam Long Advertising .

Rất mong được hợp tác với Quý Khách.

Trân trọng cảm ơn!

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG
Điện thoại: 
0916.095.795
Website: billboardquangcao.com

Nội dung đang cập nhật

Bản đồ

billboardquangcao

Video

Tìm kiếm