Những mẫu Pano quảng cáo ngoài trời ấn tượng nhất tại Đồng Nai

bill board quangcao

Những mẫu Pano quảng cáo ngoài trời ấn tượng nhất tại Đồng Nai

Những mẫu Pano quảng cáo ngoài trời ấn tượng nhất tại Đồng Nai

Pano quảng cáo ngoài trời - Ngày nay khi nhiều loại hình quảng cáo điện tử  10 yếu tố làm nên một biển quảng cáo ngoài trời hoàn hảo trên internet dần bão hòa, nhiều doanh nghiệp quay trở về với việc truyền thông thương hiệu bằng bảng biển quảng cáo ngoài trời. Đây là loại hình quảng cáo thu hút được nhiều lượt tiếp cận với đa dạng đối tượng và số lượng lớn. Vậy quảng cáo bảng biển ngoài trời là gì, gồm mấy loại, vị trí nên đặt ở đâu để đem lại hiệu quả nhất. Bài viết này sẽ cung cấp một vài thông tin đến bạn.

pano quảng cáo ngoài trời

  1. Bảng biển quảng cáo ngoài trời là gì?

Bảng biển quảng cáo ngoài trời hay còn được gọi là billboard hay pano, đây là loại hình quảng cáo ngoài trời nhằm thu hút lượt tiếp cận vô cùng lớn. Với những biển quảng cáo có kích thước tấm lớn, thiết kế nổi bật mắt và thường được đặt ở những trọng điểm giao thông, nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường.

Pano quảng cáo tấm lớn đặt ở ngoài trời có hai loại chính là biilboard và pano:

Pano quảng cáo ngoài trời tại Đồng Nai

Với billboard, đây là loại hình quảng cáo một cột. 10 yếu tố làm nên một biển quảng cáo ngoài trời hoàn hảo Bao gồm có nền móng chắc chắn, chân cột lớn, kết cấu khung đỡ, mặt bảng quảng cáo… được lắp ráp với nhau. Billboard thường được lắp đặt ở các ngã tư lớn, chân cầu vượt, đường quốc lộ, đường cao tốc… Đây những vị trí có lưu lượng phương tiện giao thông qua lại thường xuyên và liên tục, thu hút người nhìn khi đi trên đường hoặc đỗ dừng đèn đỏ.

Với pano, đây là loại hình quảng cáo ốp tường. Người ta tận dụng những mặt trống ở hai bên hông của các tòa nhà cao tầng, có tầm nhìn thoáng đãng, không bị che khuất bởi các vật cản. Loại hình quảng cáo này chỉ cần có mặt bảng quảng cáo và khung giá đỡ lắp vào mặt hông của tòa nhà, không cần biển quảng cáo ngoài trời phải có hệ thống cột trụ. Người ta thường chọn lắp đặt pano tại những ngã tư, chân cầu vượt, và cũng giống như billboard thì những vị trí này cũng có lượng người đi lại lớn, liên tục, và lặp lại ngày qua ngày. Nên dễ dàng đi sâu vào tâm trí của khách hàng

Pano quảng cáo ngoài trời tại Đồng Nai

  1. Hiệu quả của bảng pano quảng cáo ngoài trời trong việc truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp

Đây được xem như là giải pháp xây dựng thương 10 yếu tố làm nên một pano quảng cáo ngoài trời hoàn hảo hiệu cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp. Nếu so với loại hình quảng cáo bằng TVC trên sóng truyền hình, quảng cáo qua báo chí, hay quảng cáo trên mạng internet thì quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện theo một tần suất nhất định, nhưng lại chiếm kinh phí vô cùng đắt đỏ. Trong khi với quảng cáo ngoài trời, biển quảng cáo ngoài trời  hình ảnh doanh nghiệp của bạn luôn “đập” vào mắt khách hàng, từ ngày này qua ngày khác, tạo thành thói quen trong tâm trí khách hàng. Một khi thương hiệu trở thành thói quen của khách hàng thì thương hiệu ấy bao giờ cũng là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Pano quảng cáo ngoài trời tại Đồng Nai

Những tấm bảng pano quảng cáo ngoài trời có hiệu suất hiển thị tối đa, 24/7, và không bao giờ “tắt”, bất kể là ngay hay đêm, ban đêm có hệ thống đèn led soi sáng để bảng quảng cáo của bạn luôn nổi bật.

Pano quảng cáo tấm lớn tại ngã tư nơi có mật động giao thông đông đúc có hiệu quả cao

Pano quảng cáo ngoài trời tại Đồng Nai

Với những sản phẩm đa dạng, phổ thông, không phân biệt ngành nghề, đối tượng sử dụng, thì sử dụng bảng pano quảng cáo là vô cùng thích hợp, vì nó tiếp cận được với số lượng khách hàng lớn, với mọi lĩnh vực, ngành nghề, mức thu nhập, độ tuổi, giới tính, sở thích… vô cùng đa dạng.

Pano quảng cáo ngoài trời tại Đồng Nai

Những bảng pano quảng cáo này có kích thước lớn, được đặt ở tầm cao, thoáng đãng, không bị vật cản che chắn, nên dễ dàng nổi bật và thu hút khách hàng khi tham gia giao thông, đặc biệt là qua những ngã tư, thời gian chờ đèn đỏ, có khá nhiều người có thói quen nhìn mọi thứ trong lúc đó,10 yếu tố làm nên một biển quảng cáo ngoài trời hoàn hảo  và quảng cáo của bạn sẽ được lọt vào tầm mắt họ.

Nội dung trên bảng biển quảng cáo nếu được thiết kế một cách thông minh và tối ưu, sẽ truyền tải hết được nội dung, thông điệp về thương hiệu của bạn một cách vô cùng thiết thực và ấn tượng, với tần suất lặp lại từ ngày này qua tháng khác.

  1. Bảng Pano quảng cáo ngoài đường thường áp dụng cho lĩnh vực nào?

Billboard và Pano áp dụng được hầu hết cho mọi sản phẩm và lĩnh vực kinh doanh hiện nay của doanh nghiệp, và thường được sử dụng khi công ty muốn quảng  biển quảng cáo ngoài trời bá cho sản phẩm mới, hoặc chỉ đơn thuần là quảng bá hình ảnh sản phẩm đến khách hàng, và muốn in sâu vào tâm trí của khách hàng.

Pano quảng cáo ngoài trời tại Đồng Nai

 

Một số lĩnh vực sử dụng loại hình quảng cáo ngoài trời nhiều nhất có thể kế đến như sản phẩm điện tử, thực phẩm đồ ăn và thức uống, thời trang, xe cộ, công trình xây dựng…

Nam Long Advertising  quảng cáo Pano – Billboard tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc nhanh chóng, chuyên nghiệp, hiệu quả. Mục tiêu hoạt động lớn nhất của chúng tôi chính là mang lại sự hài lòng cho khách hàng, xây dựng hình ảnh một công ty quảng cáo chuyên nghiệp, cung cấp những dịch vụ hàng đầu!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONGĐiện.thoại: 0916.095.795
Website: 
billboardquangcao.com

 

Các tin liên quan

Nội dung đang cập nhật

Bản đồ

billboardquangcao

Video

Tìm kiếm