Những ưu điểm Pano quảng cáo tại Hồ Chí Minh

bill board quangcao

Pano quảng cáo tại Hồ Chí Minh - Billboardquangcao.com

Pano quảng cáo là loại hình truyền thông không còn xa lạ với các doanh nghiệp nếu cần quảng cáo sản phẩm nhanh chóng, trực tiếp, mức độ tiếp cận lớn.

Thì việc in pano quảng cáo là một sự lựa chọn thông minh, đặt tại những nơi có vị trí trọng điểm để thu hút nhiều người qua đường để ý.

Vật liệu thường dùng là Hiflex in phun (còn gọi là chất liệu bạt) dùng phổ biến cho ban ngày. Đối với những mẫu quảng cáo ban đêm thì lại sử dụng đèn lad, đèn pha chiếu sáng ….

>>>Ưu điểm khi sử dụng bạt Hiflex để in pano quảng cáo mà bạn chưa biết ?

pano quảng cáo tại HCM

Pano quảng cáo tại Hồ Chí Minh

Một biển quảng cáo chất lượng đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư chi phí lớn và đơn vị thi công phải đầu tư sức sáng tạo và kỹ thuật công nghệ cao.

>>> Bạn biết gì về quảng cáo pano và billboard ngoài trời?

Quy trình lắp đặt Pano quảng cáo ?

pano quảng cáo ngoài trời tại HCM

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Quy định về pano quảng cáo và cấp phép xây dựng công trình quảng cáo để có thêm nhiều thông tin bổ ích dành cho bạn.

Vì kích thước của những biển quảng cáo này lớn nên hiện nay các cơ quan chức năng quản lý rất kỹ về việc cấp phép thi công. Việc thi công cần phải đảm bảo tính mỹ quan và độ an toàn kỹ thuật xung quanh.

Thi công thành công 1 khu vực cần phải có cả một ê kíp với các công việc cụ thể sau:

- Đội thi công :

Vì được xây dựng ngoài trời nên các đội thi công phải đòi hỏi cao về độ an toàn và thẩm mỹ. Khảo sát công trình, thiết kế kết cấu, nghiên cứu sức gió, độ cao, nền đất , không gian xung quanh.

Sau khi khảo sát kỹ thì sẽ đưa ra phương án thi công cụ thể, thời gian hoàn thành và giá thành cho từng loại.

- Đội thiết kế :

Lên ý tưởng, thuyết trình khách hàng, đợi khách hàng phản hồi và hoàn thiện mẫu quảng cáo. Đây là công đoạn cơ bản và cần thiết nhất.

Mỗi một dự án quảng cáo ngoài trời, Nam Long luôn đặt chất lượng công trình các pano - biển quảng cáo lên trên hết, đó là thước đo uy tín mà chúng tôi luôn hướng tới.

Đến với Nam Long, bạn sẽ hết lo lắng về chất lượng công trình và chi phí đầu tư vì hiệu quả chúng tôi mang đến vô cùng to lớn.

Bạn có thể xem thêm nhiều địa điểm vể Pano, billboard quảng cáo ngoài trời chất lượng tại Hồ Chí Minh để có nhiều sự lựa chọn tuyệt vời nhất:

https://billboardquangcao.com/danh-muc/ho-chi-minh

Các tin liên quan

Nội dung đang cập nhật

Bản đồ

billboardquangcao

Video

Tìm kiếm