Những tính ưu việt của bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước

bill board quangcao

Cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước - Billboardquangcao.com

Bảng quảng cáo ngoài trời là phương tiện truyền tải thông tin dịch vụ và sản phẩm của các doanh nghiệp tới khách hàng một cách nhanh nhất, loại hình quảng cáo thu hút được nhiều lượt tiếp cận với đa dạng đối tượng và số lượng lớn.

Hiện nay, có rất nhiều hình thức quảng cáo như: quảng cáo trực tuyến internet, tờ rơi, báo chí, truyền hình… song có một hình thức được ưa chuộng nhất thời gian gần đây là sử dụng bảng quảng cáo ngoài trời.

>>> Bạn có thể thảm khảo thêm: Thông tin cần biết về luật quảng cáo ngoài trời để biết được những quy định nên làm hay tránh khi quảng cáo ngoài trời.

Bảng quảng cao tại Bình Phước

Nam Long Advertising là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và thi công bảng quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín trên toàn quốc.

Những tính ưu việt của bảng quảng cáo ngoài trời:

Ưu điểm bảng quảng cáo ngoài trời

- Truyền tải nội dung, thông điệp một cách rõ ràng, thiết thực và ấn tượng

- Vị trí quảng cáo đặc biệt, thuận tiện quảng cáo thu hút người xem tự nhiên

- Được kết cấu lắp đặt bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu,và khung được làm bằng chất liệu bền.

- Thiết kế và trình bày ấn tượng, sáng tạo, hình ảnh lớn truyền tải thông điệp rõ ràng

Bảng quảng cáo ngoài trời áp dụng cho lĩnh vực nào ?

Quảng cáo ngoài trời được áp dụng cho các công trình xây dựng , các công ty quảng bá sản phẩm mới…Chúng ta dễ dàng bắt gặp nhiều bảng quảng cáo về thông tin cho thuê nhà, thuê văn phòng hay là quảng cáo điện thoại, laptop, nước giải khát, thời trang….

Tác dụng của bảng quảng cáo ngoài trời

Cuộc sống hiện đại, con người luôn bận rộn và không ai có thời gian để ở nhà xem tivi, vì thế loại hình quảng cáo này đã và đang được triển khai rộng khắp từ các ngóc ngách và nó trở thành công cụ marketing có tính trưng bày và hiệu quả cao.

Xu hướng bây giờ quý doanh nghiệp hay chọn bảng quảng cáo điện tử LED

>>>Bạn biết gì về vai trò của bảng quảng cáo ngoài trời đối với đời sống của chúng ta hiện nay không?

Bảng quảng cáo bánh

Chi phí thuê và thiết kế bảng quảng cáo 

So với các hình thức quảng cáo khác, thì hình thức trên có chi phí vô cùng hợp lý vì nó vận dụng sự sáng tạo nghệ thuật, nội dung hình ảnh linh hoạt phối hợp cùng nhiều hiệu ứng đẹp, có sức truyền tải cao và gây ấn tương mạnh cho người qua đường.

Hơn nữa, chỉ cần bó chi phí 1 lần là doanh nghiệp đã có thể sở hữu những mẫu quảng cáo chất lượng, được thiết kế đặc trưng riêng với sự độc đáo khác lạ.

Công ty Nam Long chúng tôi với đội ngũ thiết kế sáng tạo và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm thi công các bang quang cao ngoài trời trên khắp các tỉnh thành, sẽ là địa chỉ uy tín nhất khi quý doanh nghiep có nhu cầu.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn quý doanh nghiệp trong việc xin giấy phép thuê vị trí quảng cáo, tư vấn lên ý tưởng và lựa chọn khung quảng cáo.. sao cho hợp lý nhất.

>>>Để biết thêm những dịch vụ ưu đãi về bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước để có nhiều sự lựa chọn tuyệt vời hơn nữa.

Quý doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện đến Hotline : 0916 095 795 để được hỗ trợ tốt hơn.

Nam Long là công ty tiên phong với dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch và thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Nam Long. Xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

NAMLONG ADVERTISING

Add: Số 28, Đường 04, Khu phố 05, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0916 095 795

Tel: 028 3720 5091 - 028 3726 2726 

Fax: 028 3726 2726

Email: namlong@namlongadvertising.com

Website: billboardquangcao.com

Các tin liên quan

Nội dung đang cập nhật

Bản đồ

billboardquangcao

Video

Tìm kiếm