Thiết kế bảng quảng cáo ngoài trời | Thiết kê pano quảng cáo | Cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời

bill board quangcao

Những banner quảng cáo đẹp của học sinh chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

anh 4Chung vui cùng không khí chào mừng ngày nhà giáo ViệtNam 20/11, cả nước đặc biệt là những lớp học sinh đang tổ chức nhiều hoạt động tri ân thầy cô trong dịp lễ trọng đại này. Để dịp lễ thành công không thể thiếu sự góp mặt của những banner chào mừng dịp lễ trọng đại này được. Hãy cùng chúng tôi nhìn ngắm một số bảng quảng cáo ấn tượng trong dịp lễ tri ân công dậy dỗ của thầy cô nhé.

Nhìn chung hầu hết các bảng quảng cáo cho thầy cô nhân dịp này đều có kiểu trang trí và bố cục đơn giản, song tập trung vào nội dung cảm ơn công lao dưỡng dục của thầy cô. Thường thì những bang quang cao, banner chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam đi kèm với lời chúc sẽ là những câu thơ, câu tục ngữ, ca dao hay lời ca, tiếng hát ca ngợi người thầy. Đi kèm với đó là những bông hoa rực rỡ sắc hương như chính những người thầy, người cô đã chăm lo, dậy dỗ bao lớp học sinh lên người.

anh 1

Nét chữ thư pháp như chính những người thầy cô mệt mài đưa con chữ đến các em học trò để rồi giờ đây, mỗi dịp như hôm nay các trò ấy lại trở về trong vòng tay bao bọc như xưa của người thầy.

anh 2

Một số banner quảng cáo lại mang đến màu sắc sặc sỡ, một số cái lại giản dị như chính những người thầy, cô trên bục giảng hàng ngày vậy.

anh 3 

Và tất nhiên hoa cùng những cuốn sách sẽ là một phần không thể thiếu trong đại đa số những tấm banner quảng cáo ấn tượng về ngày nhà giáo Việt Nam- 20/11 rồi.

anh 4

Một lần nữa chúng con, những lớp học trò của thầy cô xin gửi đến các thầy, các cô tình cảm cũng như sự biết ơn về công lao dậy dỗ về học thức cũng như tính cách.

Xem thêm: cho thue billboard

Các tin liên quan

Nội dung đang cập nhật

Bản đồ

billboardquangcao

Video

Tìm kiếm