BillBoardquangcao

bill board quangcao

Tin tức

Bảng quảng cáo viết phấn huỳnh quang: cách giảm ô nhiễm ánh sang hiệu quả

02/11/2015 Lượt xem: 588

Vấn đề ô nhiễm ánh sáng hiện nay là vấn đề đáng quan ngại khi mà cuộc sống phồn hoa nơi thị thành ngày càng phát triển, dường như Trái Đất không hề có thời gian nghỉ ngơi, thoát khỏi ánh đèn chiếu sáng rực rỡ.

Hiệu quả mang lại từ quảng cáo trên facebook

01/11/2015 Lượt xem: 349

Facebook hiện đang là một trong những trang công nghệ mạng kết nối được nhiều người biết đến và sử dụng nhất. Chính vì vậy việc quảng bá, mở rộng thương hiệu đến cộng đồng mạng của các doanh nghiệp, cá nhân,… thông qua các hình thức quảng cáo trên Facebook sẽ mang lại nhiều hiệu quả.

Những tấm billboard quảng bá du lịch ấn tượng

27/10/2015 Lượt xem: 1588

Hiện Billboard không hề giới hạn trong việc giới thiệu máy móc, phim ảnh, sản phẩm nữa mà nhiều ngành dịch vụ trong đó đáng chú ý là ngành công nghiệp không khói bụi - du lịch cũng đang sử dụng những tấm Billboard như phương tiện nhằm thu hút khách du lịch đến với đất nước hay tour của mình hơn.

Những bảng quảng cáo mang phong cách vintage

26/10/2015 Lượt xem: 466

Bảng quảng cáo mang phong cách Vintage là chọn lựa độc đáo của nhiều thương hiệu. Bởi chất cổ điển, sự đơn giản trong việc trang hoàng nội dung cùng phông chữ tạo nên nét độc đáo riêng trong muôn vàn các bảng quảng cáo hiện đại khác.

Những thương hiệu chi tiền quảng cáo nhiều nhất thế giới

23/10/2015 Lượt xem: 697

Trong kinh doanh hay bất kỳ lĩnh vực nào thì việc quảng cảo cũng như đưa thông tin thương hiệu, sản phẩm lan rộng ra thị trường vĩ mô chính là một trong những nhân tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp, thương hiệu và sản phẩm. Các thương hiệu có thể thông qua việc triển khai và nhờ sự cho thue bang quang...

Ưu và nhược điểm của bảng quảng cáo Aluminium

07/10/2015 Lượt xem: 772

Nhu cầu sử dụng và truyền tải thông tin thông qua các bảng quảng cáo vẫn luôn là một hình thức phổ bảng được nhiều nơi chuyên dùng. Bảng quảng cáo Alu cũng là một trong những hình thức được nhiều người sử dụng. Bảng quảng cáo Alu là tên gọi tắt của bảng quảng cáo ốp nhôm Aluminium.

Những bảng quảng cáo đẹp cho căng tin trường học

06/10/2015 Lượt xem: 1255

Hiện nay hầu hết cá trường đại học và một số trường THPT và THCS tại nước ta đều có hệ thóng căng tin riêng tại trường để tạo môi trường học tập hoàn thiện hơn cho các em. Căng tin giờ đây như một nét văn hóa không thể thiếu trong quãng đời học sinh - sinh viên.

Bảng quảng cáo cho lễ hội Halloween

29/09/2015 Lượt xem: 792

Lễ hội Halloween hiện nay được phổ biến trên nhiều quốc gia và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Halloween có nguồn gốc từ dân tộc Celt ở Anh quốc, Ái Nhĩ Lan và miền Bắc nước Pháp, tương truyền trước ngày độc lập tức là trước ngày 1/11 Dương Lịch, người Celt tổ chức...

Bảng quảng cáo hút khách mùa trung thu

23/09/2015 Lượt xem: 1026

Mỗi dịp trung thu đến, đường phố lại được tăng thêm vẻ lung linh màu sắc về đêm cũng như tươi sáng vào ban ngày nhờ vào những bảng quảng cáo của các tiệm bánh trung thu. Sự sáng tạo, độc đáo trên những bảng quảng cáo đem lại sự thu hút khách mùa trung thu.

Hướng dẫn vẽ bảng quảng cáo huỳnh quang

11/09/2015 Lượt xem: 1010

Dạo quanh thị trường cung ứng các loại dịch vụ hiện nay, đặc biệt là những cửa hàng thời trang, đồ uống và thực phẩm dễ dàng bắt gặp những bảng quảng cáo huỳnh quang hấp dẫn. Để vẽ được những loại bảng quảng cáo đèn huỳnh quang như thế này thì cần chuẩn bị những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu...

Dịch vụ

Bản đồ

billboardquangcao

Video

Tìm kiếm